Giới thiệu Tông đơ cắt tóc enchen boost

Binh.15
Posts: 12
Joined: Tue Jun 15, 2021 12:52 am
Contact:

Giới thiệu Tông đơ cắt tóc enchen boost

Postby Binh.15 » Fri Oct 15, 2021 1:05 am

Tự cắt tóc cho mình và người thân tại gia đình chưa bao giờ là thuần tuý, nhất là đối với những người không giỏi. bên cạnh đó có tông đơ enchen bạn mang thể tha hồ tự tạo kiểu, cắt tóc cho các người nhà trong gia đình 1 cách thức thuận tiện, an toàn và cực kỳ tiết kiệm.

Tông đơ cắt tóc Enchen Boost – vật dụng đáng mang
dùng tông đơ cắt tóc đã không còn quá xa lạ sở hữu nhiều nhà tạo dòng tóc, ngoài ra có người thường thì còn khá lạ lẫm. Enchen Boost được đặc trưng vật dụng kết cấu một mực, tùy chỉnh độ dài tóc cần cắt, ko phạm, không kéo, hoạt động vô cùng êm ái. Đây sẽ là đồ vật giúp bạn có thể thoải mát tạo kiểu tóc tại gia mà ko cần tốn quá đa dạng thời gian, công sức phải ra shop nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm sản phẩm: Bộ tuốc nơ vít đa năng xiaomi duka rs1
ngoại hình lược định vị, khóa an toàn
Tông đơ cắt tóc Enchen Boost được đồ vật ngoài mặt lược định vị kiểu trượt mang khả năng khóa ở độ dài trong khoảng 0.7-21mm. Cụ thể bạn có thể tiện lợi tùy chỉnh chiều dài tóc cần cắt 1 cách nhất thiết với điều chỉnh thay đổi một nút đơn giản. Ngay cả ngẫu nhiên có kinh nghiệm, chuyên môn tạo cái tóc bạn vẫn sở hữu thể tiêu dùng một cách thức thành thục theo ý muốn.Hoạt động êm ái, ko tiếng ồn
Đầu cắt gốm nano được thiết bị với độ cứng gấp một.6 lần, độ nhẵn bề mặt nhỏ hơn nhiều so mang nguyên liệu thép ko gỉ được tích hợp trên các mẫu tông đơ cắt tóc thông thường. Chính vì vậy mà khi tiêu dùng ở tốc độ cao đầu cắt gốm sẽ tạo ra tiếng ồn tốt hơn ở mức 55dB, đường cắt cũng mượt mà hơn.

hai chế độ chuyển đổi linh hoạt
bên cạnh đó, tông đơ Enchen Boost còn được vận dụng kỹ thuật chuyển đổi tần số hài hòa cộng động cơ 280 loại mạnh mẽ, hoạt động mang công suất 5W. từ đấy sản xuất cho khách hàng 2 chế độ chuyển đổi cởi mở đáp ứng số đông nhu cầu cho các chiếc tóc khác nhau. Tốc độ phát động bình thường là 4500 vòng/phút thích hợp các dòng tóc bình thường, mềm, sợi mảnh. Tốc độ “Turbo” sở hữu công suất mạnh mẽ 5800 vòng/phút giúp bạn với thể linh hoạt cắt mái tóc dày và cứng hơn.

Xem chi tiết sản phẩm súng massage xiaomi tại website này của chúng tôi

kiểu dáng an toàn, tuổi thọ cao
Đầu cắt của tông đơ Boost được xử lý với 2 góc bo tròn hình chữ R giúp bề mặt xúc tiếp với da đầu được an toàn hơn, hạn chế cắt phạm vào da. Hơn nữa đầu cắt còn bao gồm 1 dao động và 1 dao tĩnh phối hợp chuyển đổi nhịp nhàng theo chuẩn hoạt hoạt động an toàn nghiêm ngặt, tiếp xúc an toàn mang da đầu ở mọi giác độ lúc máy hoạt động.

Hệ thống mạch tích hợp ESM (Energy Smart Manager) gồm hai mô-đun quản lý năng lượng và điều khiển động cơ chính. Giúp đảm bảo máy hoạt động ở tốc độ cao, tránh bị ngắt quãng ngay cả khi pin yếu, cùng lúc kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo công đoạn sạc được an toàn hơn.

bề ngoài gần gũi mang quý khách
Tông đơ cắt tóc Enchen Boost hỗ trợ giao diện sạc USB Type-C tương đối rộng rãi và thân thiện. Chỉ có 120 phút sạc đầy cho đồ vật là bạn đã với thể dùng liên tục trong vòng 80 phút.

đặc trưng, ngoại hình cầm tay gọn nhẹ của Enchen Boost có kích thước chỉ 164 x 43mm cùng khối lượng 142g, giúp thao tác sử dụng, cầm nắm được linh động và mượt mà hơn. Giao diện điều khiển 1 chạm với công tắc cảm ứng thân thiện, đèn LED báo hiệu trạng thái dung lượng pin. Đầu cắt có thể linh hoạt dỡ rời vệ sinh khi cần yếu.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website này của chúng tôi